นานเพียงไหนจึงได้มาถึงท่าน

 

ฟฟฟฟฟเมื่อปี 2536 คุณยายอายุใกล้ 80 ที่ชายแดนได้มอบว่านยาดีให้เป็นผู้สืบทอดต่อ บอกเพียงว่าเป็นของดี มิได้รู้มิได้บอกว่าใช้กับโรค “ไตวาย” ได้ หากย้อนหลังไปนานปี จะไม่มีโรงพยาบาลไม่มีโรคเรื้อรัง ใช้ยาและอาหารตามธรรมชาติ โรคไตวายแทบไม่เกิดขึ้นเลย ตั้งแต่ปี 36 หรือใกล้เคียงโรคไตวายยังมีน้อย และยิ่งกว่านั้นกว่าจะหาผู้คุ้นเคยรู้จักและยินยอมให้ได้วิจัยทดลอง “ว่านพญาครุฑ” จึงหายากยิ่ง  หรือแม้แต่การทดลองใช้สมุนไพรกับโรคอื่นก็หายากเช่นกัน และคนที่เจอแต่ละรายล้วนแต่อาการหนักมาก  จนได้หามกันออกจากโรงพยาบาลเพราะหมอบอกว่า “ให้ไปพักผ่อนที่บ้านนะคุณลุง ครบ 1 เดือนค่อยมาใหม่ มาไม่ได้ก็ไม่ต้องมา”  ซึ่งเป็นเรื่องจริงจากปากผู้หายจากโรคมะเร็งลำไส้แล้ว  ขอบอกกล่าวไว้สักนิดเกี่ยวกับโรคมะเร็งที่อวัยวะต่าง ๆ ถ้าได้ฉายแสงฝังแร่แล้้วสมุนไพรช่วยไม่ได้ ไม่มีรอดสักราย เห็นได้ชัดจากผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับการฉายแสงที่กระพุ้งแก้มใกล้ช่องปาก พอกินสมุึนไพรแล้วเนื้อหลุดจนเห็นฟันกราม มีผู้ป่วยมะเร็งหลายชนิดที่มีอาการหนักมากจนถึงขั้นนอนหยอดน้ำข้าวต้มแต่ไม่ได้ฉายแสงและมีครบ 3 ดี สมุนไพรช่วยหายทุกราย

ฟฟฟฟฟเรื่องหาผู้ป่วยมาเพื่อวิจัยได้ยาก ทางไกลนับร้อยกิโลเมตร มีอยู่ถึง 3 ราย นอกนั้นใกล้กว่า ไม่พูดถึงความเหนื่อยยาก  ไม่พูดถึงค่าน้ำมันรถ เพียงร่วมมือยินยอมให้วิจัยทดลองก็สุดแสนดีใจ  ในยุคนี้ยังหายาก ผู้สืบทอดมาก่อนคงหายาหกว่านี้หลายเท่า  กว่าจะรู้ว่าสมุนไพรดี  จนญาติ ๆ ต่างสงสัยว่า “เหนื่อยยากป่านนี้ ทำไปทำไม ทำอย่างอื่นไม่ดีกว่าหรือ ถ้าทำอย่างอื่นคงสบายไปนานแล้ว” ถ้าขาดความอดทนคงไม่มีวันนี้ กว่าจะถึงวันนี้ถึงปี 55 ก็ครบ 20 ปี ขาดเพียงวันเดือน กว่าจะได้รู้ว่าใช้ร่วมกับยารักษาโรคนั้น ๆ ได้เกือบทุกโรค เหลืองเพียงโรคเอดส์ที่ไม่ได้ทดลอง  และสมุนไพรนี้ได้ใช้กับผู้ป่วยสูงอายุซึ่งป่วยพร้อมกันถึง 6 โรคใช้ยาพร้อมกันถึง 10 ขนาน ก็ไม่เกิดผลข้างเคียง และไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผู้ป่วย

ฟฟฟฟฟมีหลายคนสงสัยว่าเป็นเพียงสมุนไพรทำไมราคาจึงแพง ขอให้ท่านไปหาข้อมูลที่หน้าห้องไตเทียมหรือหน่วยไตเทียม ว่าถ้าอยากจะมีอายุอยู่ต่ออีกสัก 1 ปี จะต้องใช้เงินเท่าไร และเมื่อเทียบกับราคาสมุนไพรของเราจะต่างกันแค่ไหน เรื่องคุณภาพชีวิตก็ต้องมาหาข้อมูลด้วย แล้วจะหายสงสัย

ฟฟฟฟฟในเรื่องสมุนไพร มีมากมายหาไม่ยากในเมืองไทย อยากได้สิ่งใดก็หาเอา หรือไม่ก็สั่งซื้อเอาบอกไปว่าต้นอะไรลูกอะไรที่คิดว่าเป็นยา เมื่อใช้แล้วเป็นอย่างไรก็พิสูจน์เอาเองทดลองเอาเอง หรือไม่ก็ให้ลองหามาปลูกดูจนกว่าจะสำเร็จรูปได้ใช้จะผ่านขั้นตอนอย่างไร ยากง่ายแค่ไหนลองคิดเอาเอง

ฟฟฟฟฟนับเป็นเรื่องโชคดีหาไม่มีในโลก เมื่อก่อนมีเงินล้านก็เอาโรคออกไม่ได้ ถ้าไม่มีไตตรงกันก็เปลี่ยนไม่ได้  ถ้าใช้วิธีฟอกก็มีแต่ทรงกับทรุด แต่ถ้าใช้สมุนไพรของเราเพียงเงินหลักหมื่นต้น ๆ ก็ได้ไตตัวที่กลับมาดีเหมือนเดิมทั้ง 2 ข้าง เปรียบเหมือนได้เปลี่ยนหรือได้ล้างไส้เครื่องกรองน้ำก็กลับมาใช้ได้ดีเหมือนเดิมไปได้อีกนานหลายปี  ยาดีที่สุดจากประเทศอื่นก็คือเครื่องไตเทียม ถ้าไม่มีความจำเป็นหรือเกิดไตวายเฉียบพลันก็อย่าไปใช้เลย 

ฟฟฟฟฟฝากถึงท่านผู้ป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่าง ๆ ต่อไปภายภาคหน้าโรคไตวายเกิดแน่ ถ้าอยากมีชีวิตอยู่ยืนยาวให้เลือกเอา 3 วิธี

ฟฟฟฟฟ1. หาตำราและหายาเอาเองแล้วมากินทดลอง อาจได้ใช้เงินน้อยหรืออาจจะมากกว่าเพราะกินแล้วต้องเข้าโรงพยาบาล ถ้าหากไม่รู้จริงใช้ไม่เป็นจะได้ทั้งคุณทั้งโทษในแต่ละอย่าง หรืออาจจะให้โทษมากกว่าให้คุณ

ฟฟฟฟฟ2. ไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร ใช้จากเรา สะดวก ง่าย ปลอดภัย เพราะได้ทดลองทุกแง่ทุกมุมดีแล้ว เพียงแต่ท่านเริ่มเก็บออมเงินวันละเล็กวันละน้อย เพื่อไว้ใช้ต่อชีวิตให้ยืนยาวอยู่ปกติสุขและจ่ายถูกว่ารักษาด้วยวิธีอื่นมากมาย

ฟฟฟฟฟ3. เข้าเครื่องฟอก เครื่องไตเทียม ก็ง่ายดีเหมือนกัน แต่จะไม่หายและได้จ่ายแพง

“อยากทำอย่างไร ให้ท่านเลือกเอา เพราะเป็นสิทธิ์ของท่านเอง”

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง — ”นานเพียงไหนจึงได้มาถึงท่าน”

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf

“อยากหาย” แต่ไม่เชื่อว่า “ดีจริง”

ฟฟฟฟฟเพราะเหตุแห่งกรรม ได้สร้างทั้งบุญทั้งบาป จึงได้เกิดมาเป็นคน มีดีมีชั่วแตกต่างกันจึงเป็นผลให้สติปัญญา หน้าตารูปร่าง นิสัยใจคอ อาชีพการงาน มั่งมียากจน เจ็บไข้สุขสบาย ไม่เหมือนกันเท่าเทียมกัน การจะเชื่อหรือไม่จึงเป็นเรื่องเฉพาะตน

ฟฟฟฟฟเนื่องจากมีความรู้น้อยด้อยปัญญา ใคร่ขออนุญาตชี้แนะแสดงความคิดเห็น พอเป็นแนวทางเผื่อช่วยได้ ก่อนอื่นต้องตั้งสมาธิ ลดมิจฉาทิฐิลง ทำใจให้ว่างจึงพิจารณาใคร่ครวญไตร่ตรอง มองเหตุมองผล ทบทวนไปมาหลาย ๆ ครั้ง ถ้ายังไม่อีกก็ให้นึกถึงคุณความดีบุญกุศลที่เคยสร้าง หากเห็นว่ายังมีน้อยก็เริ่มสร้างเพิ่ม ตักบาตร กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้แก่บุพการี เจ้ากรรมนายเวร และเทวดาที่รักษาตัวเรา ทำมากเข้านานเข้าคงเกิดความสำเร็จ

ฟฟฟฟฟเพราะสมุนไพรเราจริง ถ้าได้กินต้องหาย หายแล้วควรปล่อยหอยปล่อยปลาที่ซื้อจากตลาดลงในแม่น้ำใหญ่เป็นการต่ออายุให้ตนเอง อธิษฐานเอาแต่สิ่งดี ๆ ดังตัวอย่างในประสบการณ์เรื่องผู้ป่วยให้ท่านได้พิจารณาประกอบ

ฟฟฟฟฟอีกข้อคิดหนึ่งท่านลองพิจารณา เรามีตัวตนอยู่จริง มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามสี่ปีก็ได้รับเงินล้าน พอได้ใช้ ได้กินอิ่มนอนหลับ สุขสบายตามสมควร ตามอัตภาพ ยังไม่คิดเอาเงินล้านไปแลกเงินหมื่น ถ้าติดคุกเงินล้านก็อด ถ้าของเราไม่ดีจริงก็เป็นการหลอดลวงต้มตุ๋น ผิดกฎหมาย คุกไม่น่ายอยู่น่านอน เคยได้เข้ามาแล้วเมื่อยังเป็นศิษย์วัด ไปกับพระแสดงธรรมะให้นักโทษฟัง ท่านไม่สูญเงินเปล่า ได้ของดีจากเราตอบแทนแน่นอน ฝากส่งทางไปรษณีย์เหมือนได้รับตรงจากมือเรา ผู้ที่คิดแอบอ้างทำไม่ได้แน่นอน และเราได้พิสูจน์ทดลองวิเคราะห์วิจัยอย่างรอบคอบละเอียดถี่ถ้วนทุกแง่ทุกมุมแล้ว หากท่านป่วยเป็นโรคไตวายหรือไตเสื่อมสภาพจริง และได้ปฏิบัติอย่างถูกต้องตามวิธีและคำแนะนำครบถ้วนแล้วหายได้จริง 100% ทุกราย

 

จนบัดนี้ถ้ายังเฉยก็สุดแต่เวรแต่กรรม

“กัมมุนาวตตีโลโก” สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง  “อยากหาย” แต่ไม่เชื่อว่า “ดีจริง”

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

ประสบการณ์ “เรื่องผู้ป่วย”

ฟฟฟฟฟตั้งแต่ปี 2536 เรื่อยมา ได้พิสูจน์ทดลองสมุนไพรกับผู้ป่วยที่เป็นญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง คนรู้จัก คนบ้านใกล้ เมื่อคนเหล่านั้นตกลงยินยอม จึงได้มองเห็นสัจธรรมว่า ถ้ามีบุญน้อยจะไม่ได้กินยานี้จริง มีหลายราย แต่ขอเลือกคัดมาพอเป็นตัวอย่าง ให้ยาไปก่อนหายแล้วค่อยจ่ายแล้วแต่ผู้ป่วยจะเมตตาเห็นความเหนื่อยยาก กว่าจะสำเร็จรูปพร้อมใช้ต้องลำบากอดทน ผู้ป่วยตกลงรับยาไปแล้วมีบ้านอยู่บ้านใกล้กัน รายแรกต้มแล้วพอจะเริ่มดื่มก็ถูกผู้อื่นขัดขวาง นำเอายาที่ยังเหลือกลับมาส่งคืน ได้เคยต้มถวายพระสงฆ์ท่านก็ไม่ยอมฉัน แต่ไปฉันบอระเพ็ด

ฟฟฟฟฟบ้านใกล้อีกรายก็ส่งคืนเช่นเดียวกัน บอกลูกสาวผู้เป็นครูสั่งห้าม ทั้งที่เคยใช้สมุนไพรช่วยผู้เป็นภรรยาหายและแข็งแรงมาจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากภรรยาป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่คอ เน่าเปื่อย 3 จุด จนลามไปข้างหลังเพิ่มอีก 1 จุด อาการหนักมากจนหมอให้กลับมาพักผ่อนรอวันที่บ้าน นอนทานน้ำข้าวต้มมื้อละ 2-3 ช้อน สมุนไพรก็ยังช่วยให้หายได้พอถึงทีตัวเองป่วย ลูกสั่งห้ามกลับเชื่อ จากนั้นก็อยู่ได้เพียง 6 เดือน อีกรายมีลูกสาวเป็นครูเช่นเดียวกัน พอลูกสาวมาบ้านก็เก็บยาไปทิ้งหมด

ฟฟฟฟฟสำหรับอีกรายเป็นเพื่อนสนิท บ้านห่างกันไม่ถึง 2 กิโลเมตร ร่วมชั้นเรียนตั้งแต่มัธยมจนไปถึง ปวช. ไปอาชีพก็สีเดียวกัน และได้กลับมาทำงานใกล้กัน ได้เกลี้ยกล่อมถึง 3 ครั้ง ๆ ละ 2-3 ชั่วโมง และได้ให้ยาไว้ พร้อมเมื่อไรก็กิน แต่ก็ปฏิเสธว่า “ไม่” ทุกครั้ง สุดท้ายก็ไปที่ชอบ ๆ ก่อน

ฟฟฟฟฟอีกรายมีบุญแต่ไม่มากพอ นอนป่วยอยู่นาน กินอาหารไม่ได้ เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก และได้ป่วยเป็นวัณโรคมาก่อน มีผู้เป็นญาติได้แนะนำให้เอาไปกิน เพราะเห็นว่าดีเคยได้ใช้มาแล้วเนื่องจากป่วยเป็นโรคหัวใจหลอดเลือดมานานกว่า 10 ปี เคยช็อกและสลบมาแล้ว หลังจากทานยาล้างไต ไตสะอาด ก็ไม่เคยช็อกอีกเลย สุขภาพแข็งแรงเป็นปกติ ผู้เป็นญาติจึงเชื่อมั่นว่าดี แต่พอถามผู้ป่วยทีไรลูกเมียผู้ป่วยก็ตอบว่าไม่ทุกครั้ง จนต้องด่าว่ากัน จะต้องปล่อยให้คนป่วยตายก่อนหรืออย่างไร กว่าผู้ป่วยจะได้กินยาก็ 3-4 เดือน ปัจจุบันได้หายจากโรคไตวายและอ้วนถ้วนแข็งแรง

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

 เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง — ประสบการณ์ “เรื่องผู้ป่วย” 

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

เรื่อง “บรรจุภัณฑ์” หรือ “หีบห่อ”

ฟฟฟฟฟเนื่องจากโรคไตวายหรือโรคไตเสื่อม เมื่อถึงขั้นปรากฏอาการชัดเจน จะเป็นโรคอันตรายสูง แม้แต่อาหารที่คุ้นเคยที่มีโปรตีนสูง เช่น เนื้อวัว เนื้อควาย เห็ดโคน ก็ต้องระมัดระวัง เพราะความหนืดเหนียว มีโมเลกุลใหญ่ทำให้ไตย่อยยาก บริโภคมากก็เกิดอันตราย เช่นเดียวกับสมุนไพรอื่นใด การนำมาใช้จึงควรระวัง ต้องเป็นผู้รู้จริง รู้อาการหนักเบา  รู้โรคประจำตัวมีมากน้อย และการใช้ให้ได้ผลดี เกิดประโยชน์สูงสุด จะต้องใช้ไปอย่างต่อเนื่องจนหาย คำแนะนำจะแตกต่างกันตามองค์ประกอบ จึงไม่เหมาะกับการมีการใช้บรรจุภัณฑ์ อาจถูกนำไปลอกเลียนแบบแอบอ้างใช้ ภายในใส่สมุนไพรอื่น  หรือปลอมปนสัดส่วนให้ผู้ป่วยใช้ เกิดความเสียหาย เป็นอันตรายต่อผู้ป่วย เจ้าของเสียชื่อเสียงผู้ป่วยอื่นหมดโอกาสหาย อดใช้ของดี ยุคสมัยนี้คิดกันง่าย ทำกันได้ทุกอย่าง ขาดคุณธรรม ไม่คำนึงถึงผู้อื่น ได้ประโยชน์ตัวเองเป็นดี จึงได้หาทางป้องกันไว้ และคิดค้นวิธีอื่นต่อไป

การใช้บรรจุภัณฑ์อาจเกิดความเสียหาย จึงใช้บรรจุคุณภาพดีให้แทน

“บรรจุคุณภาพดีเพื่อผู้ป่วย บรรจุภัณฑ์สวยเพื่อนักท่องเที่ยว”

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง — เรื่อง “บรรจุภัณฑ์” หรือ “หีบห่อ” 

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

************คำเตือนและข้อห้าม************

 

 1. ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ได้แก่ โรคหัวใจ ความดัน หลอดเลือด เก๊าท์ วัณโรค เบาหวาน      เอสแอลอี โรคปวด ใช้ยาแก้ปวดเป็นประจำ นิ่วในไต, ในถุงน้ำดี มะเร็งลำไส้ และริดสีดวงเนื้องอกในจมูก เหล่านี้สามารถใช้สมุนไพรได้
 2. ผู้ที่ได้ฟอกเลือดแล้ว หรือใช้ยาแก้โรคเรื้อรังและไม่เรื้อรังอื่นที่ไม่ได้กล่าวไว้ ให้ขอคำแนะนำก่อนนำไปใช้
 3. ผู้ที่ปัสสาวะได้น้อย ถูกจำกัดน้ำให้ดื่มและผู้ได้ฟอกเลือดแล้ว ให้ขอตำแนะนำเพิ่มเติมก่อนนำไปใช้
 4. ผู้ป่วยโรคเรื้องรังอื่นเกิน 2 โรค หรือกินยาหลายขนานให้ขอคำแนะนำเพิ่มเติมก่อนใช้
 5. ผู้ที่ใช้วิธีล้างท้อง ห้ามนำไปใช้ อาจมีผลต่อสารหรือน้ำยาล้างท้อง ทางเรายังไม่ได้ศึกษาค้นคว้ารายละเอียดว่าเป็นอย่างไร ไตยังสามารถทำงานได้หรือไม่
 6. เมื่อใช้สมุนไพร ให้งดยาเกี่ยวกับโรคไตวายทันที

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

 

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง — ************คำเตือนและข้อห้าม************

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

 

 

คำแนะนำการใช้ “สมุนไพรล้างไต” ผู้ป่วยโรคไตวาย

 

ให้ทำตามอย่างเคร่งครัด หายทุกราย 100%

 
วิธีใช้
ฟฟฟฟฟต้ม 1 ถุง ใช้น้ำ 3 ลิตร (4 ขวดแม่โขง) เคี่ยวให้เหลือครึ่ง คือ 1.5 ลิตร (ถ้ามีภาชนะใหญ่ ต้มครั้งละ 2 ถุงได้ ใช้น้ำ 6 ลิตร เคี่ยวเหลือ 3 ลิตร คือเป็นไปตามสัดส่วน) 
 
วิธีต้ม
ฟฟฟฟฟใช้ภาชนะปากกว้าง (หม้อนึ่ง หม้อแกง) เติมน้ำลงครึ่งหนึ่ง คือต้ม 1 ถุงจะใช้น้ำ 1.5 ลิตร แกะห่อเทสมุนไพรลง วัดระดับน้ำเอาไว้ เติมลงอีก 1.5 ลิตร ต้มเคี่ยวด้วยไฟแรง เมื่อน้ำลดเท่าระดับที่วัดยกเทกรองเอาน้ำ กากยาทิ้งไป ได้น้ำ 1.5 ลิตร หรือ 2 ขวดแม่โขง
 
วิธีดื่ม
ฟฟฟฟฟได้ทั้งก่อนหรือหลังอาหาร รวมทั้งก่อนนอนหรือกลางคืน วันละ 3-4 ครั้ง ให้ห่างกัน 4-6 ชั่วโมง ใน 2 วันแรก ครั้งละครึ่งแก้ว (ประมาณ 70-90 ซีซี) เพื่อปรับร่างกายให้คุ้นเคย หลังจากนั้นครั้งละ 1 แก้วปกติ (ประมาณ 150-180 ซีซี) ถ้าผู้ป่วยหนักเกิน 70 กิโลกรัม ถ้า 3 ครั้ง ต้อง 180 ถ้า 4 ครั้ง 150 ซีซี ก็ได้ผล
 
วิธีเก็บน้ำยา
ฟฟฟฟฟเก็บในตู้เย็นหรืออุ่นพอให้เดือดทุกวัน กันน้ำยาเสีย ก่อนดื่มนำออกทิ้งไว้ให้อุณหภูมิปกหรือใกล้เคียง น้ำยาหมด ให้ต้มดื่มติดต่อกันไปตลอด
 
วิธีตรวจสอบดูผล
ฟฟฟฟฟหลังจากใช้ได้ 5-10 วัน (ผู้ที่ได้ฟอกเลือดแล้วอาจใช้เวลายาวนานกว่า เพราะวิธีดื่มและปริมาณการใช้จะแตกต่างกัน) ให้สังเกตน้ำปัสสาวะ จะเริ่มสังเกตเห็นความเข้มข้นและฝุ่นตะกอนเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อย เมื่อฝุ่นตะกอนหลุดร่วงออกจาไตหมด น้ำปัสสาวะจะกลับมาใสเป็นปกติ
 
วิธีดื่มเพื่อฟื้นฟูปรับสภาพไต
ฟฟฟฟฟหลังจากปัสสาวะใสเป็นปกติจะต้องดื่มต่อไปอีกจนหมดทุกถุง ทุกห่อ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือก่อนนอน เพื่อให้ท่อในหน่วยไต ยืดหยุ่น พองตัว และทรงตัวอยู่ได้ตลอดไป
อยากรู้ปริมาณฝุ่นตะกอน เก็บรวบรวมน้ำปัสสาวะ ทิ้งให้ตกตะกอน 1 วัน เก็บรวบรวมเอาเฉพาะฝุ่นตะกอนไว้ทุกวันไปจนน้ำปัสสาวะใส ก็จะเห็นว่ามีมากน้อยเพียงใด
 
เมื่อท่านหายป่วยดีแล้ว
ฟฟฟฟฟจงตักบาตร กรวดน้ำ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้บุพการี ผู้มีบุญคุณ เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาที่รักษาตน ถ้าเป็นชาวพุทธ ถ้าศาสนาอื่น สิ่งใดเป็นความดีจงทำและอธิษฐานจิตเอา
 
 
 

************คำเตือน************

 • ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ได้แก่ โรคหัวใจ ความดัน หลอดเลือด เก๊าท์ วัณโรค เบาหวาน      เอสแอลอี โรคปวด ใช้ยาแก้ปวดเป็นประจำ นิ่วในไต, ในถุงน้ำดี มะเร็งลำไส้ และริดสีดวงเนื้องอกในจมูก เหล่านี้สามารถใช้สมุนไพรได้ 

 • ผู้ที่ได้ฟอกเลือดแล้ว หรือใช้ยาแก้โรคเรื้อรังและไม่เรื้อรังอื่นที่ไม่ได้กล่าวไว้ ให้ขอคำแนะนำก่อนนำไปใช้

 • ผู้ที่ปัสสาวะได้น้อย ถูกจำกัดน้ำให้ดื่มและผู้ได้ฟอกเลือดแล้ว ให้ขอตำแนะนำเพิ่มเติมก่อนนำไปใช้

 • ผู้ป่วยโรคเรื้องรังอื่นเกิน 2 โรค หรือกินยาหลายขนานให้ขอคำแนะนำเพิ่มเติมก่อนใช้

 • ผู้ที่ใช้วิธีล้างท้อง ห้ามนำไปใช้ อาจมีผลต่อสารหรือน้ำยาล้างท้อง ทางเรายังไม่ได้ศึกษาค้นคว้ารายละเอียดว่าเป็นอย่างไร ไตยังสามารถทำงานได้หรือไม่

 • เมื่อใช้สมุนไพร ให้งดยาเกี่ยวกับโรคไตวายทันที

 
 
ขอให้โชคดี หายจากโรคภัยทั้งปวง
ขัดข้องหรือสงสัยสอบถาม
นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู โทร. 08-9579-1105
 
 

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง — คำแนะนำการใช้ "สมุนไพรล้างไต" ผู้ป่วยโรคไตวาย

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

 

 

 

ค่าใช้จ่าย “สมุนไพรฟอกล้างไต”

ฟฟฟฟฟขอให้ท่านไปเยี่ยมหน่วยไตเทียมเพื่อศึกษาข้อมูลจะเห็นว่า ถ้าท่านใช้วิธีอื่นต้องมีรายได้ระดับเศรษฐี ชีวิตจึงจะยืนยาวไปบ้าง เช่นใช้วิธีฟอกเลือดต้องฟอกสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ๆ ละ 4000 (ข้อมูลเฉลี่ย ปี 2555) ใน 1 เดือนต้องฟอก 9 ครั้ง เงิน 1 ล้านอยู่ได้ไม่ครบ 3 ปี แต่ถ้าใช้วิธีของเราจะอยู่ไปได้นานกว่า อยู่อย่างคนปกติไม่ยุ่งยากเหมือนใช้วิธีอื่น เราใช้สมุนไพรฟอกล้างเพียงเดือนครึ่ง ค่าใช้จ่ายถูกมากและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่น ๆ อีก

ฟฟฟฟฟราคาสมุนไพร 1 ชุด ใช้จนหายได้นาน 1 เดือนครึ่ง

ฟฟฟฟฟในปี 2557 คิดเท่ากับค่าฟอกด้วยเครื่อง นาน 1 เดือน

ฟฟฟฟฟปี 2555-2556 คิดต่ำกว่าฟอกด้วยเครื่อง นาน 1 เดือน

ฟฟฟฟฟทั้งหมดอิงกับค่าฟอกข้อมูลเฉลี่ยปี 2555

ฟฟฟฟฟถ้าเป็นนิ่วก้อนใหญ่ ใช้เวลานานเพิ่มขึ้น คิดราคาเต็มเพดาน

ฟฟฟฟฟผู้ที่เป็นสมาชิก ผู้ที่ใช้บริการผ่านสื่อออนไลน์ในลำดับต้น ๆ และในช่วง พ.ศ. ต้น ๆ จะได้จ่ายน้อยลงไปอีกในโอกาสเริ่มต้นเปิดตัวสมุนไพร ยิ่งกว่าคุ้มเสียอีก จงลองติดตามดู

“เสียสละทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ เสียสละอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต”

 

************คำเตือนและข้อห้าม***********

1. ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ได้แก่ โรคหัวใจ ความดัน หลอดเลือด เก๊าท์ วัณโรค เบาหวาน      เอสแอลอี โรคปวด ใช้ยาแก้ปวดเป็นประจำ นิ่วในไต, ในถุงน้ำดี มะเร็งลำไส้ และริดสีดวงเนื้องอกในจมูก เหล่านี้สามารถใช้สมุนไพรได้ 

2. ผู้ที่ได้ฟอกเลือดแล้ว หรือใช้ยาแก้โรคเรื้อรังและไม่เรื้อรังอื่นที่ไม่ได้กล่าวไว้ ให้ขอคำแนะนำก่อนนำไปใช้

3. ผู้ที่ปัสสาวะได้น้อย ถูกจำกัดน้ำให้ดื่มและผู้ได้ฟอกเลือดแล้ว ให้ขอตำแนะนำเพิ่มเติมก่อนนำไปใช้

4. ผู้ป่วยโรคเรื้องรังอื่นเกิน 2 โรค หรือกินยาหลายขนานให้ขอคำแนะนำเพิ่มเติมก่อนใช้

5. ผู้ที่ใช้วิธีล้างท้อง ห้ามนำไปใช้ อาจมีผลต่อสารหรือน้ำยาล้างท้อง ทางเรายังไม่ได้ศึกษาค้นคว้ารายละเอียดว่าเป็นอย่างไร ไตยังสามารถทำงานได้หรือไม่

6. เมื่อใช้สมุนไพร ให้งดยาเกี่ยวกับโรคไตวายทันที

“หากเชื่อเรา ท่านได้ประโยชน์แน่” 

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง — ค่าใช้จ่าย “สมุนไพรฟอกล้างไต” 

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

 

ข้อมูล “เปรียบเทียบ” วิธีการรักษาโรคไตวาย

1. ฟอกเลือดหรือฟอกไตด้วยเครื่องไตเทียม
 • ต้องจองคิวก่อนและเข้าคิวรอเครื่องฟอก
 • ต้องเข้าฟอกสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ๆ 4-5 ชั่วโมง
 • การฟอกไม่ทำให้โรคหาย ต้องได้ฟอกไปตลอด
 • หลังการฟอก ร่างกายอ่อนเพลียนานเป็นวัน
 • ฟอกนานเข้าร่างกายยิ่งทรุด ไปเองไม่ได้ ต้องมีคนไปรับ-ส่ง สิ้นเปลืองแรงงานและทรัพย์สินเพิ่มขึ้น
 • เวลาของงานถูกเบียดบังจากคนทั้ง 2 
 • ไม่มีวันหาย ต้องจ่ายค่าฟอกไปตลอด
 • สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายสูง แต่คุณภาพชีวิตกลับต่ำลง
2. ล้างท้องหรือขจัดของเสียทางช่องท้อง
 • จะต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำยาอยู่ตลอดเวลา ทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง
 • จะต้องเปลี่ยน 4 ครั้งต่อวัน
 • ต้องรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวด ป้องกันการติดเชื้อ
 • จะต้องทำเองไปตลอด
 • โรคไม่หายแต่จ่ายแพงมาก
3. เปลี่ยนหรือปลูกถ่ายไต
 • ต้องรอรับบริจาคไปนาน จนกว่าจะได้ไตที่ตรงกัน 
 • ถ้าได้ไตที่เสื่อมมา อยู่ได้ไม่นานก็เปลี่ยนอีก
 • ต้องเจ็บปวดแผลเวลาผ่า ทั้งผู้ให้และผู้รับ 
 • ใช้เวลานานกว่าแผลจะหาย ทั้งภายในและภายนอก 
 • ถ้าหากป่วยโรคเบาหวาน จะมีปัญหาแผลหายยาก
 • ต้องกินยากดภูมิไปตลอดชีวิต
 • ถ้าได้เปลี่ยนไตอีก ต้องเพิ่มยากดภูมิอีกขนาน
 • ไตเสื่อมเร็วขึ้น เพราะยาเรื้อรังเพิ่มอีกขนาน 
 • ค่ายากดภูมิ ยารักษาแผลและค่าผ่าตัดจึงมากมายนับไม่ถูก

4.  ใช้สมุนไพร “ฟอกล้างไตละลายนิ่ว”

 • โรคละลายหลุดร่วงออกมาให้เห็น
 • ไตสะอาด หายขาดไปได้ยาวนาน
 • เมื่อออกฤทธิ์เต็มที่ อาการจะดีขึ้นให้เห็น
 • ยาอื่น ๆ กับโรคนี้ไม่ต้องใช้อีก
 • ไม่รบกวนเวลางาน ในช่วงการรักษานำยาใส่ขวดพกพาไปได้
 • ดื่มง่าย หายไว เพียงเดือนครึ่งถึงสองเดือน
 • ไม่ขม ไม่ขื่น ไม่เผ็ดร้อน ไม่เฝื่อนฝาด
 • ไม่แสลงต่อโรคเรื้อรังอื่นใด และไม่มีผลข้างเคียง
 • ผู้ได้ฟอกเลือดแล้วยังไม่นานก็สามารถใช้ได้ แต่ขอให้บอกก่อนจะได้ช่วยแนะนำ
 • ผู้ป่วยพร้อมกันหลายโรค กินยานับสิบขนาน ก็สามารถใช้ได้ แต่ต้องขอคำแนะนำ
 • ถ้าใช้ภาชนะใหญ่ต้ม ต้ม 1 ครั้ง สามารถแช่ตู้เย็นไว้ได้หลายวัน
 • จ่ายถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับวิธีอื่น

 

“ผู้ขาดปัญญาเหมือนตกอยู่ในที่มืดมิด 
เลือกใช้สมุนไพรช่วยตัวเองและช่วยชาติ ลดการขาดดุล”

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง— ข้อมูล “เปรียบเทียบ” วิธีการรักษาโรคไตวาย

 

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

 

 

 

 

หลักวิธีการใช้สมุนไพร “ให้ได้ผล”

ฟฟฟฟฟส่วนมากผู้ที่ใช้ไม่ได้ผลอาจเป็นเพราะขาดหลักวิธีทั้งผู้ใช้และผู้แนะนำ ไม่รู้ละเอียด รู้ลึก รู้จริง ว่าควรจะทำ จะใช้สมุนไพรอย่างไร เช่น บางรายต้มสมุนไพรจนจืดแล้วจืดอีก ต้มจนแก่นไม้จะผุเปื่อย ก็ไม่ยอมเปลี่ยนใหม่ (อาจเพราะไม่รู้จริง หรือขี้เกียจหาใหม่ หรือเสียดายเงินซื้อ) อย่างนี้จึงไม่หายหรือหายยาก หรือหายช้า จึงเป็นการเข้าใจอย่างผิด ๆ คิดเอาแบบง่าย ๆ ว่า “ลางเนื้อชอบลางยา” ประมาณว่า คนนี้กินยาชุดนี้หายก็จริง แต่กถ้าฉันกินฉันอาจจะไม่หายก็ได้ เพราะยาขนานนี้ไม่ถูกกับโรคของฉัน ตรงกันข้าม ถ้ารู้จริงและใช้ให้ถูก ให้ครบหลักการวิธีทานยาและหลัก 3 ดี โรคใดๆก็หายได้ แม้แต่โรคมะเร็งระยะสุดท้ายก็หาย หายทุกรายและทุกมะเร็งที่เคยวิจัยทดลอง ส่วนผู้ที่ขาดหลัก 3 ดี มักตายทุกราย แม้ผู้ป่วยมะเร็งตับที่นอนรอวันลาโลกผมก็ได้ช่วยรักษาจนแข็งแรงขนาดที่สามารถขับรถจักรยานยนต์ไปเองได้ แต่ผู้ป่วยขาดหลัก 3 ดี สุดท้ายจึงลาโลกไป เหตุที่มีโอกาสได้วิจัยพิสูจน์ทดลองสมุนไพร เพราะหมอไม่มียาให้ โรงพยาบาลก็อยู่ไม่ได้ ต้องไปนอนรอวันที่บ้านไม่รอดอยู่แล้วจึงยินยอม เผื่อบุญยังมีอยู่มาก ชีวิตอาจรอดได้

ฟฟฟฟฟขอย้อนเข้าเรื่องหลักวิธีถ้ารู้จริงใช้ถูก เป็นต้นอะไรใช้ส่วนใด รากใบ เหง้า หัว หรือแก่น กับโรคอะไร โรคนั้นอาการอย่างไร เช่นโรคไตวายหรือไตเสื่อม อาการหนึ่งคือบวม บวมเพราะดื่มน้ำมาก หรือเค็มมาก หวานมาก อยู่ในร่างกาย เค็มคือเกลือ หวานคือน้ำตาล มีคุณสมบัติดูดความชื้นดูดเอาน้ำไว้ (หน้าฝนวางใส่กระดาษไว้ก็จะเห็นเปียกชื้น) คุณสมบัติของไตอย่างหนึ่งคือ ปรับสมดุลน้ำ มีมากก็ขับทิ้ง มีน้อยก็ไม่พอเจือจางเกลือหรือน้ำตาล ก็ส่งผลมายังปากให้ปากแห้งอยากดื่มน้ำ คือไตทำงานปกติ ถ้าผิดปกติ น้ำมากก็บวม ถ้าอยู่ในปอดมากก็แน่นหน้าอก อึดอัด หายใจยาก สุดท้ายก็ช็อก หมดสติ  

ฟฟฟฟฟการช็อกมักเข้าใจว่ามีแต่เพียงในผู้ป่วยเบาหวาน เพราะน้ำตาลมาก น้ำตาลขึ้นสูง แต่สาเหตุแท้จริงคือ ไตเสื่อมมากนั่นเอง ในผู้ป่วยเรื้อรังอื่นก็ช็อกได้เช่นกัน ได้เคยรู้จักผู้ป่วยเบาหวานไปตรวจครั้งแรกน้ำตาลสูง 580 (ห้าร้อยแปดสิบ) บอกว่าไม่เคยช็อกมาก่อนเลย ไตจึงไม่เสื่อมเพราะยาเรื้อรัง ถ้าไตดีจะไม่ช็อก เว้นแต่เป็นเพราะสาเหตุอื่น เช่น เสียเลือดมาก แพ้เลือด แพ้น้ำเกลือ แพ้ยา แพ้พิษสัตว์ หรือสารพิษต่าง ๆ สุดท้ายก็เสียชีวิตเพราะหัวใจล้มเหลว หยุดเต้นไปตลอดนั่นเอง

 

ฟฟฟฟฟการใช้สมุนไพรจะต้องรู้จักจริงและใช้ถูกจึงจะได้ผล
ฟฟฟฟฟ1.ใช้ถูกโรค
ฟฟฟฟฟ2.ใช้ถูกต้น
ฟฟฟฟฟ3.ใช้ถูกส่วน
ฟฟฟฟฟ4.ใช้ถูกขนาด
ฟฟฟฟฟ5.ใช้ถูกวิธี
ฟฟฟฟฟ6.ใช้ถูกที่
ฟฟฟฟฟ7.ใช้ถูกเวลา
ฟฟฟฟฟ8.ต้องสะอาด ไม่มีสมุนไพรอื่นเจือปนที่ไม่เกี่ยวกับโรค

 

ฟฟฟฟฟโรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นมีอยู่คู่โลกมานาน บรรพบุรุษสืบทอดเผ่าพันธุ์อยู่รอดถึงทุกวันนี้อยู่ได้ก็ด้วยอาศัยสมุนไพรใช้รักษาไม่ได้มีได้ใช้โรงพยาบาลหรือคลินิกเช่นปัจจุบัน

ฟฟฟฟฟถ้าได้นำสมุนไพรมาใช้อย่างถูกต้องมากขึ้น คิวรอตามโรงพยาบาลแถวยาวเหยียด ยืนเมื่อยแล้วเมื่อยอีกคิวก็จะสั้นลง เงินตรา เงินซื้อยาต่างชาติก็จะเหลือไว้ใช้หมุนเวียนในประเทศเพิ่มมากขึ้น ความเจริญความสุขสบายก็เพิ่มตามเช่นกัน ประโยชน์เกิดเช่นนี้แล

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง—  หลักวิธีการใช้สมุนไพร “ให้ได้ผล”

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

 

 

หลัก 3 ดี ผู้ป่วยใดมีผู้นั้น “หายป่วย”

ฟฟฟฟฟหลัก 3 ดี ต้องมีให้ได้ ต้องหาให้ครบ ถ้าขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไป ผู้ป่วยนั้นไม่มีวันหาย ถ้าเป็นโรคร้ายก็ถึงชีวิต เคยได้พบมาแล้วหลายราย ได้วิเคราะห์วิจัยสรุปได้ชัดเจน โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ผู้ใดมีครบผู้นั้นหายได้ ไม่ใช่โรคเรื้อรัง
1.ยาหรือสมุนไพรนั้นต้องดี 
ฟฟฟฟฟมีคำพังเพยแต่ก่อนมาว่า “หมอเก่งตรวจวิเคราะห์รู้โรคได้ ยาดีช่วยโรคดเรื้อรังหาย” ถ้าผู้ผลิตไม่มีคุณธรรม ไม่นึกถึงผู้ป่วย เอากำไรมากเกิน โดยเอาส่วนผสมอื่นที่มีลักษณะคล้ายเนื้อยามาผสม เพื่อลดส่วนที่แก้โรคได้ให้น้อยลง (เพราะราคาสูง) ก็จะได้เม็ดยาเท่าเดิม จึงเป็นยาไม่ดี โรคก็ไม่หาย ความหมายคงเท่ากับยาปลอม
2.ผู้ป่วยต้องดี
ฟฟฟฟฟไม่ดื้อรั้น งดของต้องห้าม ทำตามข้อแนะนำไปจนหายขาด มีประสบการณ์กับผู้ป่วยมะเร็งตับ จะนั่ง นอน ยืน ต้องมีผู้อื่นช่วย อาการหนักมาก ๆ พอดีขึ้นบ้างก็ขับรกจักรยานยนต์ไปกินอาหารแสลง (อาหารต้องห้าม) ได้ 2 ครั้ง ก็อาการก็ทรุดอยู่ได้สัปดาห์เศษเท่านั้น
3.ผู้ร่วมให้การดูแลรักษาพยาบาลต้องดี
ฟฟฟฟฟผู้เป็นญาติใกล้ชิดต้องดี จริงใจ อยากให้ผู้ป่วยหาย ไม่อยากได้เงินประกันชีวิตเร็ว แบ่งปันมรดกไว อันนี้เป็นประสบการณ์ที่ได้ยินเองกับหู
ฟฟฟฟฟผู้เป็นหมอต้องสงสารผู้ป่วย มาไม่ถูกที่ตรงทางก็ชี้ไปให้ตรง ถนัดเฉพาะทางอย่างไรก็บอก ไม่ใช่จะเอาเงินท่าเดียว จ่ายยาตรงโรค ตรงขนาน ตรงเวลา
ฟฟฟฟฟพยาบาลต้องดี ต้องคิดว่าผู้ป่วยนั้นคือญาติเรา ให้ผู้ป่วยกินตรงเวลา ครบเวลา นับยาให้ครบเม็ด ครบขนาน แนะนำตักเตือนผู้ป่วยแทนหมอถ้าผู้ป่วยทำไม่ถูก 
“เป็นตัวอย่างแนวทางคร่าว ๆ ให้ช่วยคิดเพิ่มเอง”

นาวาอากาศโทสมมาตย์ คันธนู

โทร. 08-9579-1105

 

 

เอกสารสำหรับดาวน์โหลด เรื่อง—  หลัก 3 ดี ผู้ป่วยใดมีผู้นั้น “หายป่วย”

(ไฟล์ .docx หรือ ไฟล์ .pdf)

 

Copyright © All Rights Reserved · Green Hope Theme by Sivan & schiy · Proudly powered by WordPress